Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Jtawan959

Pages: [1] 2 3 4
1
โลดแล่นในวงการมานานมาก Pussy888 สำหรับนางเอกสาวขวัญใจแฟนๆ พลอย เฌอมาลย์ ที่ปล่อยผลงานมาแต่ละทีก็โดนใจแฟนละครแทบทุกเรื่อง แต่ล่าสุดทำเอาแฟนๆ ของเธอช็อก เมื่อจู่ๆ พลอยออกมาประกาศลาจอแก้ว ท่ามกลางบรรดาแฟนๆ ที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันสนั่น

2
จากกรณีรถบัสของวงหมอลำศิลปินภูไทเกิดอุบัติเหตุพลิกคว่ำบนถนนวงแหวนกาญจนาตะวันออก (มอเตอร์เวย์) หลัก กม.ที่ 32 +700 มุ่งหน้าบางประอิน แขวงสามวาตะวันตก STAR VEGAS เขตคลองสามวา หลังกลับจากแสดงที่ตลาดปัฐวิกรณ์ ถนนนวมินทร์ ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย และบาดเจ็บ 28 ราย เมื่อช่วงดึกที่ผ่านมา

3
เตือนคนกรุงลดเวลาการทำกิจกรรมกลางแจ้ง PG SLOT หลังศูนย์แก้ไขปัญหามลพิษทางอากาศ พบฝุ่นพิษเกินค่ามาตรฐาน

4
วันนี้ (12 ธ.ค.) เมื่อเวลา 11.00 น. ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 รายงานถึงสถานการณ์โควิด-19 ในประเทศไทย ว่า GCLUB

5
วันนี้ (10 ธ.ค. 63) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศกิจกรรม SEXY BACCARAT แนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุม และ Mob Fest บริเวณอนุสรณ์สถาน 14 ตุลา บรรดาพ่อค้าแม่ค้า CIA ต่างๆ พากันเข้าจับจองพื้นที่ทางเท้าเลียบถนนราชดำเนินกลางฝั่งอนุสรณ์สถานฯ ยาวไปจนถึงอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย มีรถขายอาหาร สินค้าสัญลักษณ์การชุมนุมทั้งเป็ดเหลืองและเสื้อยืด อย่างคึกคัก

6
วันนี้ (11 ธ.ค.) เมื่อเวลา 11.00 น. ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 รายงานถึงสถานการณ์โควิด-19 ในประเทศไทย ว่าล่าสุด GCLUB สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) หรือ โควิด-19 ในไทยวันนี้ (11 ธ.ค.) พบผู้ติดเชื้อรายใหม่เพิ่ม 11 ราย

7
มีการรายงานเมื่อช่วงค่ำวันนี้ (10 ธ.ค.) ว่าพบตัวนักร้องนำวงโมทีฟ ศิต-ประกาศิต สากลวารี แล้ว ภายในรีสอร์ทแห่งหนึ่งใน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขัน SA GAMING

8
เพจเฟซบุ๊ก ฅนช่วยผี สร้างบารมี ได้โพสต์เรื่องราวของเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูชัยนาท ที่พาหนูน้อยวัย 5 ขวบ BETWAY ป่วยโรคมะเร็งจากโรงพยาบาลไปส่งถึงบ้าน โดยระบุว่า "มีคนประสาน ขอรถไปรับคนป่วยที่ รพ.สวรรค์ประชารักษ์ กลับบ้านที่สรรคบุรี ไม่มีรถกลับ ก็คุยกันขอค่าน้ำมันรถและเบี้ยเลี้ยงให้อาสาฯก็ตกลง พอไปเห็นน้ำตามันจะไหล

9
หลังจากทั่วโลกเฝ้ารอชมการฉีดวัคซีนโควิด-19 ให้กับประชาชนชาวสหราชอาณาจักร นางมากาเร็ต คีแนน วัย 90 ปี ก็ได้รับเกียรติให้เข้ารับวัคซีนเป็นคนแรกของโลก PG SLOT และวิลเลียม เชกสเปียร์ ก็เป็นคนที่ 2 ของโลกที่ได้รับการฉีดวัคซีนดังกล่าว 

10
กรณีเหตุการณ์บุกชิงทอง จากกล้องวงจรปิดในร้านทองซีกวง สาขานาหลวง อ.เมืองนครศรีธรรมราช ช่วงเวลาประมาณ 18.00 น. วานนี้ คนร้ายได้เข้ามาในร้านในชุดเสื้อเชิ้ต คอปก สีขาว สวมผ้ากันเปื้อนและหมวก สวมหน้ากากอนามัย GCLUB เข้าทำทีขอดูทองรูปพรรณ และเมื่อพนักงานนำสร้อยคอทองคำรูปพรรณ 2 เส้นน้ำหนักรวม 4 บาทให้ดู คนร้ายได้ชักอาวุธปืนออกมาแล้วเล็งเข้าใส่พนักงานที่กำลังตกใจและวิ่งหลบหนี ก่อนที่จะยิงเข้าใส่พนักงานแล้วชิงทองหลบหนีเหตุเกิดเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา

11
วานนี้ (6 ธ.ค.) เฟซบุ๊กเพจ โรงพยาบาลแม่สอด จ.ตาก ได้เผยแพร่โพสต์ของ พญ.ณัฐกานต์ ชื่นชม นายแพทย์ชำนาญการ (ด้านเวชกรรม) โดยระบุว่า SBBTH เนื่องจากการสอบสวนต้องทำรวดเร็วและป้องกันเป็นวงกว้างจึงต้องประกาศพื้นที่เสี่ยงไปก่อน เพื่อให้ประชาชนได้ป้องกันตัว หลังสอบสวนแน่ชัดจึงออกประกาศโดยกระทรวงสาธารณสุขและแถลงการณ์
 

12
ล่าสุด วันนี้ (6 ธ.ค.) โลกออนไลน์ได้มีการแชร์ข้อความไว้อาลัย 1 ในผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าว คือ น้องจูน อายุ 22 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฎอุดรธานี SA GAMING คณะวิทยาการจัดการ สาขาการจัดการทั่วไป กำลังฝึกงานอยู่ธนาคารแห่งหนึ่ง และเมื่อจบการศึกษาด้วยเกียรตินิยมอันดับ 1 ก็จะได้ทำงานในธนาคารที่ไปฝึกงาน อีกทั้งยังเป็นความหวังของครอบครัว 

13
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วานนี้ (6 ธ.ค.) เมื่อเวลา 21.30 น. น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 20 ปี นักศึกษาสาวมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง Glub ซึ่งถูกกลุ่มคนร้ายล่อลวงไปรุมโทรมขืนใจที่โรงแรมแห่งหนึ่งในอำเภอบางกรวย จ.นนทบุรี และออกไปยืนชูป้ายเพื่อขอความเป็นธรรมในม็อบแยกลาดพร้าว พร้อมแฟนหนุ่มยอมเปิดเผยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับผู้สื่อข่าว หลังกลับมาจากการเดินทางไปเยียวยาฝันร้ายที่ต่างจังหวัด

14
วันนี้ 6 ธันวาคม2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ไลฟ์สดเหตุการณ์ ชายขับรถแบคโฮสีเหลืองขนาดใหญ่หลบหนีเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำรถกระบะตำรวจขวางปิดทาง แต่คนร้ายได้ใช้บุ้งกี๋แบคโฮเหวี่ยงรถกระบะตำรวจตกลงไปภายในคลอง SEXY GAMING ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะตัดสินใจยิงใส่ห้องบังคับแบคโฮจนกระสุนปืนถูกแผงคอนโทรล ส่งผลให้ระบบไฮดรอลิคชำรุด ไม่สามารถขับต่อไปได้ ก่อนจะควบคุมตัวผู้ขับขี่ไว้ได้ จากการตรวจสอบพบว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นบริเวณถนนระหว่างคลองสิบ ไปคลองสิบเอ็ด ต.บึงบา อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี จึงเดินทางไปตรวจสอบ

15
Joker123 มุกดาหารจับกุมแรงงานต่างด้าวลักลอบเข้าเมืองผิดกฎหมาย ป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 แรงงานชาวลาวสารภาพจ่ายค่าหัวจากต้นทางจนถึงกรุงเทพจำนวน 4,700 บาท 

Pages: [1] 2 3 4